Chương trình Trại hè cho học sinh trung học toàn cầu tại Trung Quốc năm 2024

Chương trình Trại hè cho học sinh trung học toàn cầu tại Trung Quốc năm 2024: Thượng Hải – Hàng Châu – Cảnh Đức Trấn

Chào mừng các bạn học sinh với quý phụ huynh đến với chương trình Trại hè cho học sinh trung học toàn cầu tại Trung Quốc 2024 được đồng hành cùng du học trung quốc CCN.

trại hè trung quốc 2024

trại hè trung quốc 2024 3

trại hè trung quốc 2024

THÔNG TIN CHUNG:

• Chi phí cho chương trình bao gồm:

- Học phí cho các lớp học tiếng Trung, các hoạt động văn hóa và tham quan trường đại học.
- Chi phí tham quan
- Chỗ ở:phòng đôi trong ký túc xá/khách sạn của trường đại học
- Bảo hiểm: chi trả cho việc điều trị y tế do tai nạn và điều trị y tế nằm viện tại Trung Quốc.

• Loại visa: Du lịch

THÔNG TIN CHUNG:

• NƠI Ở:
- Thượng Hải: Phòng đơn tại nhà trọ sinh viên quốc tế của Đại học Thượng Hải

- Hàng Châu: Phòng đôi trong khuôn viên khách sạn của Alibaba Business School.
- Cảnh Đức Trấn: Phòng đôi trong khách sạn ngoài khuôn viên trường
* Thông tin cuối cùng về trường đại học và chỗ ở sẽ được xác nhận 6 tuần trước khi chương trình bắt đầu.
* Dịch vụ phòng đơn hoặc nhóm lẻ: thu thêm 1.300RMB => 4.500.000VND/ người.

CÁC DỊCH VỤ TẠI NƠI Ở:
- WIFI trong nhà
- Khăn tắm, khăn mặt và dép
- Kem đánh răng và bàn chải đánh răng
- Bộ ga trải giường

LỜI KHUYÊN CHO BẠN:

Ổ CẮM & BỘ ĐỔI NGUỒN:
Các ổ cắm điện và bộ chuyển đổi được sử dụng ở Trung Quốc thuộc tiêu chuẩn "Loại A" và "Loại I". Điều này có nghĩa là hình dạng phích cắm và điện áp có thể khác với tiêu chuẩn ở quốc gia của bạn. Để sử dụng các thiết bị điện tử một cách trơn tru, bạn có thể cần một bộ chuyển đổi phích cắm phù hợp hoặc một bộ đổi nguồn quốc tế đa năng. Những bộ điều hợp này sẽ cho phép bạn cắm thiết bị của mình vào các ổ cắm Trung Quốc và kết nối chúng với nguồn điện. Trước khi đến Trung Quốc, vui lòng đảm bảo rằng bạn đã chuẩn bị các bộ đổi nguồn phù hợp để tránh mọi bất tiện do nguồn điện không tương thích gây ra. Bạn có thể mua những bộ chuyển đổi này tại các cửa hàng điện tử ở quốc gia của bạn, sân bay hoặc trực tuyến.

TRUY CẬP INTERNET Ở TRUNG QUỐC:
Trung Quốc có một số hạn chế nhất định về internet có thể ảnh hưởng đến trải nghiệm của bạn khi truy cập một số trang web nước ngoài và sử dụng một số ứng dụng nhất định. Do tính chất đặc biệt của các chính sách internet, bạn có thể không truy cập được một số nền tảng truyền thông xã hội, công cụ tìm kiếm và các trang web nước ngoài khác dễ dàng như khi ở quê nhà. Ngoài ra, một số ứng dụng nước ngoài có thể không hoạt động bình thường ở Trung Quốc. Đây là kết quả của môi trường internet khác biệt của Trung Quốc và chúng tôi hy vọng bạn có thể hiểu và thực hiện những chuẩn bị cần thiết cho phù hợp.

du học trung quốc trại hè

Toàn bộ chuyến đi của các con sẽ có giáo viên tháp tùng.
Liên hệ CCN ngay nhé: Cô Linh (0328008968)

© Copyright 2022-2024 China Campus Network Viet Nam.